Đánh giá tổng thể toyota altis 2015

Toyota đã có một danh tiếng lâu nay trở thành một thương hiệu chất lượng. Tập trung vào chất lượng đã tăng thời gian của xe Toyota chờ đợi nhưng những nỗ lực của nhà sản xuất ôtô Nhật Bản đặt vào mỗi chiếc xe là đáng để chờ đợi. Công ty đã được giữ với khẩu hiệu của họ “Cách mạng chất lượng” trong một thời gian và cùng với các tập hợp phong phú các tính năng được cung cấp trên mỗi xe ô tô của họ, thương hiệu đã được đăng số liệu bán hàng ổn định.

toyota corolla 2014 2015 Toyota Corolla Altis Preview

Toyota altis 2015 là bởi đến nay sản phẩm tốt nhất của công ty. Một sự pha trộn lý tưởng về hiệu suất, phong cách và sang trọng, Toyota altis 2015 là một chiếc xe tuyệt vời cho một mức giá tuyệt vời. Mới nhất của gen Toyota altis 2015 đã được công bố tại Delhi Auto Expo cuối tuần trước. Altis mới, đánh dấu một sự thay đổi rất lớn từ vài lần lặp cuối cùng. Các thiết kế giới thiệu triết lý thiết kế mới của Toyota có tính năng nếp gấp sắc nét nổi bật và sử dụng rộng rãi của chrome.

Altis mới đã được công bố tại Delhi Auto Expo 2014 cùng với GT86 và Etios Chữ thập .

 

2014 Corolla Altis 2015 Toyota Corolla Altis Preview

Ngoại thất Toyota altis:

Lưới tản nhiệt mạ crôm kết hợp hoàn hảo với đèn pha. Các đèn pha đã thấy sự thay đổi nhất với các cặp mới được thiết kế mạnh mẽ hơn. Hai dòng trên nắp ca-pô chạy tất cả các con đường xuống, thông qua lưới tản nhiệt và xuống bội thu. Lớp niêm mạc chrome trên lưới tản nhiệt tỏa ra ngoài và kéo dài hơn đèn pha cho các Altis một sự hiện diện rất mạnh mẽ trên đường. Các đèn pha trang bị đèn chiếu. Đèn sương mù cũng được được điều trị chrome với đèn sương mù được nhúng trong chrome lót ổ cắm.

Corolla Altis Grey Front 2015 Toyota Corolla Altis Preview

Đèn đuôi tất cả các đèn LED phía sau cũng theo phương pháp thiết kế tương tự như phía trước với toàn bộ chiếc xe được xác định bởi các đường sắc nét và khác biệt hơn tất cả.

all new toyota corolla altis rear profile 2015 Toyota Corolla Altis Preview

Toyota altis mới là xa tích cực hơn trong thiết kế của mình và đã nhận được nhiều phác thảo đậm cần thiết đã được thiếu trong các mô hình trước đó.

Corolla Altis Grey 2015 Toyota Corolla Altis Preview

Bên Trong Toyota altis:

Với thế hệ mới, Toyota đã làm đi với hai tông màu nội thất màu be và thay thế nó bằng một cabin màu đen và màu be. Màu sắc mới bổ sung thêm một bầu không khí tinh tế cho nội thất. Altis 7.1 đi kèm với một liên lạc hệ thống thông tin giải trí với màn hình định vị GPS. Điều khiển trung tâm toyota altis được bao quanh bởi một kết thúc gỗ giả. Chiếc xe mới vẫn giữ đồng hồ kỹ thuật số mà được đặt giữa các lỗ thông hơi A / C thiết kế lại. Chiếc xe mới cũng đi kèm với đẩy khởi động / dừng và đậu xe phía sau camera với cảm biến để tạo sự thoải mái lái xe. Chiếc xe cũng đi kèm với cảm biến mưa.

Những chiếc ghế lại nhận được rất nhiều tính năng bao gồm đèn phía sau đọc, ổ cắm điện phía sau, dù để che nắng phía sau và ghế ngả cho thêm thoải mái.

2014 Toyota Corolla Altis Indonesia pics 3 2015 Toyota Corolla Altis Preview

corolla altis 2015 interior 2015 Toyota Corolla Altis Preview

Under The Hood:

Các biến xăng dầu là một Dual VVT-I động cơ 1.8 L mà churns ra 138 HP @ 6400 RPM trong khi phiên bản động cơ diesel nhà 1,4 L D-4D động cơ sản xuất 87 HP. Cả hai phiên bản đi kèm với một hộp số tay sáu tốc độ trong khi mô hình xăng cũng đi kèm với một tự động 7 tốc độ tuần tự. Mileage sẽ có khoảng 18 kmpl cho hướng dẫn và 12 kmpl cho tự động.

Đóng gói với các tính năng, tùy chọn truyền dẫn tốt để lựa chọn và Toyota độ tin cậy vững chắc, Toyota Toyota altis 2015 là một chắc chắn là một mua tốt. Đặt đang mở.

Nhiều hình ảnh của Toyota altis 2015 mới từ năm 2014 Delhi Auto Expo:

Grey Corolla Altis 2015 Toyota Corolla Altis Preview

New Corolla Altis 2015 Toyota Corolla Altis Preview

Corolla Altis sharp headlights 2015 Toyota Corolla Altis Preview

Toyota Corolla Altis White Headlamps 2015 Toyota Corolla Altis Preview

Toyota Corolla Altis LED and Projector Lamps 2015 Toyota Corolla Altis Preview

Toyota Corolla Altis Headlamps 2015 Toyota Corolla Altis Preview

2014 Toyota Corolla Altis Indonesia pics 5 2015 Toyota Corolla Altis Preview

2014 Toyota Corolla Altis Indonesia pics 4 2015 Toyota Corolla Altis Preview

2014 Toyota Corolla Altis Indonesia pics 3 2015 Toyota Corolla Altis Preview

2014 Toyota Corolla Altis Indonesia pics 2 2015 Toyota Corolla Altis Preview