Phiên bảnToyota Etios TRD Sportivo giới thiệu

Phiên bản giới hạn của Toyota Etios TRD Sportivo tính năng chỉnh mỹ phẩm để cung cấp cho chiếc xe một sức hấp dẫn độc đáo. Xăng được hỗ trợ Etios TRD Sportivo đã được bán với giá Rs. 6,25,322 (ex-showroom Delhi) trong khi các động cơ diesel Etios TRD Sportivo đã được bán với giá Rs. 7,31,445 (ex-showroom Delhi)

 

Toyota Etios TRD Sportivo

 

 Sau khi giới thiệu Phiên bảnToyota Etios TRD Sportivo, Corolla Altis và Innova, Toyota  đã giới thiệu một phiên bản giới hạn Etios sedan. Badged là Etios TRD Sportivo, nó đã được đưa ra một số tinh chỉnh mỹ phẩm cho một kháng cáo duy nhất. 

 Những cải tiến mỹ phẩm bao gồm bánh xe hợp kim 15-inch mới, một bộ cơ thể bao gồm spoilers bội thu ở phía trước và phía sau cũng như bên váy, TRD Sportivo dán trên cửa ra vào, Phiên bảnToyota Etios TRD Sportivo huy hiệu, crôm nhấn mạnh cần số và vải giai điệu hai chỗ ngồi bọc với TRD Sportivo logo. 

 Cũng giống như các phiên bản giới hạn Etios Liva TRD Sportivo ra mắt vào tháng 7 năm 2012, phiên bản giới hạn của nó đối sedan tính năng không nâng cấp hiệu suất mặc dù tên phiên bản giới hạn thể thao của mình.

Toyota Etios TRD Sportivo

 Toyota đặt mục tiêu tăng doanh số bán hàng trong mùa lễ hội sắp tới bằng cách thêm sức hấp dẫn mới cho các Etios sedan cỡ trung. 

Xăng được hỗ trợ Phiên bảnToyota Etios TRD Sportivo đã được bán với giá Rs. 6,25,322 (ex-showroom Delhi) trong khi các động cơ diesel Etios TRD Sportivo đã được bán với giá Rs. 7,31,445  (ex-showroom Delhi) . Các Etios TRD Sportivo phiên bản giới hạn là trong bản chất các biến thể ‘G’ của Etios với chỉnh mỹ phẩm.