Toyota Toyota camry 2015 so với Honda Accord 2015  nào là tốt hơn? 

Nếu bạn đang tìm kiếm một midsize sedan, Honda Accord và Toyota Toyota camry có thể là danh sách mua sắm của bạn. Cả hai đều là một trong những dòng xe sedan hạng trung phổ biến nhất trên thị trường, cung cấp độ tin cậy nổi tiếng, mức độ ấn tượng của các thiết bị tiêu chuẩn và tùy chọn, và đủ chỗ cho cả gia đình. Nào là tốt hơn? Chúng tôi so sánh 2015 Accord đến mới được sửa đổi năm 2015  Toyota camry để tìm hiểu, nhưng trước tiên, chúng ta hãy nhìn vào những gì là mới với hai chiếc xe cho năm mô hình mới nhất.

2015 Toyota Toyota camry

Mặc dù Toyota camry không hoàn toàn được thiết kế lại cho năm 2015, nó là nhiều khác nhau. Những thay đổi bao gồm một bên ngoài sửa đổi triệt để, cùng với bản cập nhật lớn cho cabin, bảng điều khiển và vật liệu nội thất của chiếc xe. Toyota camry cũng cho biết thêm một số tiện ích an toàn mới, công nghệ cao hiển thị thin-film-transistor trong cụm đồng hồ và một cấp độ mới XSE trang trí thể thao.

2015 Honda Accord

Không giống như các đối thủ của nó Toyota camry, Accord là gần như hoàn toàn không thay đổi trong năm 2015 mô hình năm kể từ khi nó là một chiếc xe hoàn toàn mới cho năm 2013.

Sự đáng tin cậy

Như bạn có thể mong đợi, so sánh độ tin cậy của Toyota camry và Accord phần lớn là một bài tập trong vô vọng – chủ yếu là vì họ đang cả hai chỉ như vậy tốt. Trong xếp hạng của JD Power về độ tin cậy dự đoán, cả hai năm 2014 và Accord 2014 Toyota camry kiếm được cùng tốt hơn trung bình điểm số, và chúng tôi không có lý do để tin rằng năm 2015 mô hình máy móc giống hệt nhau sẽ không làm chỉ là tốt. Xét về chiều dài bảo hành, Toyota camry và Accord cung cấp xấp xỉ cùng kỳ hạn, mặc dù Toyota cũng bao gồm 2 năm bảo trì miễn phí tiêu chuẩn. Trong trường hợp này, độ tin cậy là một tie, như nó chỉ là quá gần để gọi. Chúng tôi nghi ngờ rằng mua sắm những người ưu tiên độ tin cậy sẽ được hạnh phúc với một trong hai mô hình.

Nền kinh tế nhiên liệu

Dựa trên số bán hàng, chúng tôi nghĩ rằng hầu hết những người mua hàng có thể sẽ lựa chọn không cho các tiêu chuẩn động cơ 4 xi-lanh trong Accord và Toyota camry. Trong Toyota, đó là một 178 mã lực 2.5 lít động cơ 4 xi-lanh mà trả 25 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 35 mpg trên đường cao tốc với hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn của nó. Trong khi đó, 185 mã lực 2.4 lít của Accord 4 xi-lanh động cơ trả về 27 mpg thành phố / 36 mpg hwy khi được trang bị hộp số tự động biến đổi liên tục tùy chọn của nó, vì vậy Accord cung cấp một chút lợi thế về mpg đối với hầu hết người mua sắm.

Trình điều khiển người muốn có một chút quyền lực hơn có thể nâng cấp lên động cơ V6 tùy chọn trong cả hai xe ô tô. Trong Toyota camry, đó là một động cơ V6 3.5 lít 268 mã lực mà trả về 21 mpg thành phố / 31 mpg Hwy, trong khi tùy chọn 278 mã lực 3.5 lít của Accord V6 đặt ra 21 mpg thành phố / 34 mpg Hwy. Do đó, Accord giữ lợi thế một lần nữa.

Cuối cùng, mua sắm những người đặc biệt quan tâm trong nền kinh tế nhiên liệu có thể lựa chọn không cho một phiên bản hybrid của một trong hai Toyota camry hay Accord. Một lần nữa, Accord cung cấp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, trở về 50 mpg thành phố / 45 mpg Hwy, trong khi Toyota camry tops ra tại 43 mpg thành phố / 39 mpg Hwy. Với lợi thế của nó trong 4 xi-lanh, V6 hybrid và cấu hình, Accord có chân lên trên Toyota camry về tiết kiệm nhiên liệu.

Sự an toàn

Mặc dù sửa đổi 2015 Toyota camry chưa được vụ tai nạn thử nghiệm, Toyota dự kiến ​​xếp hạng tốt. Chúng tôi mong đợi như nhau, cho rằng Toyota camry đi kiếm được một đánh giá 5 sao hoàn hảo từ Cục Quản lý Quốc lộ an toàn giao thông (NHTSA) và hai phương tiện chủ yếu là giống nhau dưới da. Tương tự như vậy, Accord cũng nhận được một số điểm tổng thể hoàn hảo từ NHTSA, cho thấy hai chiếc xe không khác biệt quá nhiều khi nói đến crashworthiness.

Theo như tính năng an toàn đi, năm 2014 Accord có một chân lên trên đối thủ của Toyota camry của nó, nhưng đến năm 2015, Toyota Toyota camry đã cập nhật để cung cấp một loạt các tiện ích an toàn mới. Có, ví dụ, một hệ thống tiền va chạm có sẵn, cùng với cảnh báo làn đường khởi hành và có sẵn điều khiển hành trình. Và trong khi Toyota vẫn không cung cấp hệ thống giám sát điểm mù LaneWatch tuyệt vời của Honda, thiết bị an toàn cho nó nếu không giống hệt nhau. Kết quả là, Toyota camry và Accord đang ở trên một sân chơi bình đẳng cả về tính năng an toàn và kết quả kiểm tra vụ tai nạn. Một lần nữa, thể loại này là quá gần để chọn một người chiến thắng rõ ràng.

Công nghệ

Điều thú vị là, công nghệ cũng là một cuộc đua chặt chẽ giữa Toyota camry và Accord. Trong khi Accord năm ngoái là một bước so với Toyota camry, Toyota camry mới nhất làm mềm mại những điều trên một chút. Kiểm soát hành trình thích ứng là bây giờ có sẵn, ví dụ, như nó đang ở trong Accord và Toyota camry cũng cho biết thêm một làn đường khởi hành hệ thống cảnh báo ấn tượng và công nghệ cảnh báo trước va chạm. Ngoài ra, Toyota camry đi kèm với một máy ảnh sao lưu tiêu chuẩn, giống như Accord.

Có lẽ chỉ có lợi thế của Accord là ngăn xếp trung tâm màn hình kép của nó và sẵn có của mình LaneWatch hệ thống giám sát điểm mù, mặc dù trước đây là chi tiết của một vấn đề sở thích cá nhân hơn là một lợi ích công nghệ cao. Kết quả là, chúng ta một lần nữa phải nói rằng thể loại này là một chút quá gần để gọi, đặc biệt là khi bạn xem xét các phạm vi rộng hơn các chức năng có sẵn với của Toyota Entune hệ thống thông tin giải trí.

Giá trị

Nếu bạn đã thực hiện nó này đến nay, bạn đã có thể phát hiện ra rằng Toyota camry và Accord đều rất giống nhau – cho dù bạn đang nói về sức mạnh động cơ, công nghệ, độ tin cậy và an toàn. Như bạn có thể mong đợi, họ cũng đang có giá như nhau, và làm cho không phải một mô hình nổi bật khi nói đến giá trị. Cuối cùng, chỉ định một chiến thắng trong thể loại này là rất khó, nhưng chúng tôi sẽ giao cho Accord, như chúng ta thích đơn giản, mức độ trang trí tùy chọn miễn phí và nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn của nó. Tuy nhiên, giá cả hợp lý của Toyota camry và tất cả xung quanh những đặc điểm tuyệt vời làm cho nó khó khăn không thích, mặc dù nó đã không được lịch sử là một trong những yêu thích của chúng tôi.

Lời khuyên của AutoTrader

Thật khó để tưởng tượng một thử nghiệm so sánh nơi những chiếc xe được xem xét nhiều hơn so với năm 2015 tương tự như Toyota Toyota camry và Honda Accord 2015. Trong khi Accord sử dụng để có lợi thế về kinh nghiệm lái xe, Toyota camry mới nhất đã đảm bảo rằng đó không còn là trường hợp – và cùng có thể nói cho công nghệ. Cuối cùng, nó gần như không thể chọn một trong khác. Những người đam mê sẽ thích truyền dẫn sử dụng có sẵn của Accord và sự lựa chọn của coupe hay sedan phong cách cơ thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm để có được một Toyota camry entry-level hoặc Accord, chúng tôi đang đưa ra một ngón tay cái lên với Accord. Accord Sport chỉ đơn giản là một trong những dòng xe sedan tốt nhất xung quanh – và với một mức giá đó chỉ là một chút hơn $ 20,000. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe độc ​​đáo được trang bị như một Accord EX-L hoặc Toyota camry XLE, tuy nhiên, chúng tôi cho rằng Toyota Toyota camry là chiếc xe tốt hơn bởi một biên độ khá rộng. Các vật liệu nội thất cho chiếc xe (trong XLE và XSE Trims) một hình ảnh cao cấp và cảm thấy rằng chỉ là không có với Accord – không có vấn đề bao nhiêu bạn chi tiêu. Sự thật đơn giản là bạn không thể đi sai với một trong hai lựa chọn nếu bạn đang cố gắng để quyết định giữa Toyota camry và Accord.