Toyota Camry Hybrid 2012

Toyota Camry Hybrid 2012 mới thiết lập tiêu chuẩn mới tích kiệm nhiên liệu và thân thiện với mới trường cho Sedans hạng chung.

Toyota Camry Hybrid 2012

Tất cả Camry Hybrid 2012 mới đều ra mắt với một phiên bản sửa đổi của powertrain lai của thương hiệu ổ Synergy, bao gồm một động cơ mới 4 xi-lanh 2,5 lít. Camry Hybrid 2012 LE, với EPA ước tính 43 mpg city/39 mpg highway/41 mpg kết hợp, sản lượng tăng hơn 30% trong nền kinh tế nhiên liệu trong thành phố EPA và chu kỳ lái xe kết hợp, so với thế hệ trước, nhờ phần lớn các hệ thống truyền động hybrid mới, nhưng cũng do trọng lượng xe nhẹ hơn và khí động học tối ưu.

Toyota Camry Hybrid

Thông qua transaxle độc ​​đáo của nó, Synergy ổ hệ thống hybrid kết hợp đầu ra từ động cơ bốn xi-lanh với một động cơ điện nhỏ-mô-men xoắn cao. Hệ thống sản xuất 200 mã lực kết hợp và thay đổi quyền lực giữa động cơ xăng và động cơ điện, hoặc kết hợp cả hai, khi cần thiết.

Toyota Camry Hybrid 2012

Động cơ 2,5 lít, thay thế cho động cơ 2,4 lít, sử dụng chu trình Atkinson (chậm tiêu thụ van đóng cửa cho một tỷ lệ mở rộng lớn hơn tỉ lệ nén) để đạt được hiệu quả tối đa. Thời gian van biến với hệ thống (VVT-i) tình báo trên trục cam nạp tăng cường mô-men xoắn lớn hơn so với động cơ trước. Một máy bơm nước điện, valvetrain loại con lăn-rocker và một máy bơm dầu biến đầu ra giúp giảm ma sát nội bộ, thúc đẩy nền kinh tế tích kiệm nhiên liệu.

Khí thải làm mát bằng nước tuần hoàn (EGR) giúp đảm bảo lượng khí thải thấp nhất có thể ở mọi tốc độ xe và giúp tăng hiệu quả nhiên liệu. Bằng cách làm lạnh và kiểm soát khí thải tiêm vào mỗi xi-lanh, hệ thống loại bỏ sự cần thiết hỗn hợp không khí-nhiên liệu để kiểm soát nhiệt độ xi-lanh.
Toyota Camry Hybrid 2012 mới đáp ứng AT PZEV (Công nghệ tiên tiến một phần tín dụng không phát thải xe) tiêu chuẩn. Tiếng ồn phát ra trong khoang động cơ được triệt tiêu một cách triệt để cùng với hệ thống kiểm soát tuyến tính nhiều hơn tốc độ động cơ Camry Hybrid mới 2012 dễ chịu hơn khi gia tốc.

toyota camry

Khi động cơ xăng của Toyota Camry Hybrid 2012 tắt, điều hòa không khí và sức mạnh hệ thống lái được điều khiển điện. Các biện pháp hiệu quả mới trong Hybrid Synergy Drive hệ thống bao gồm việc giảm thất thoát trong transaxle nội bộ, cải thiện điện áp điều khiển động cơ, và tối ưu hóa hệ thống phanh tái tạo. Pin nickel-metal-hydride đã được chứng minh, nằm trong khoang hành lý phía sau ghế phía sau, bây giờ tính năng tăng cường làm mát không khí. Kích thước nhỏ gọn của nó, cùng với việc di chuyển các công cụ chuyển đổi DC/DC khoang động cơ, kết quả trong một thân cây lớn hơn so với Toyota Camry Hybrid thế hệ trước đó là 2.1 feet khối.

Toyota Camry Hybrid 2012

Trọng lượng xe nhẹ hơn tổng thể cũng góp phần vào hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu. Toyota Camry Hybrid 2012 mới được trang bị bộ mâm 17 inch nhằm giảm bớt lực cản của giá giúp Toyota Camry Hybrid 2012 tích kiệm nhiên.

Toyota Camry Hybrid 2012 mới, một chế độ lái EV cho phép các trình điều khiển để vận hành xe trên động cơ điện một mình lên đến 1,6 dặm ở tốc độ thấp hơn (dưới đây khoảng 25 mph). Chỉ số EV chiếu sáng khi xe đang được đẩy chỉ bằng động cơ điện.

Toyota Camry Hybrid 2012

Toyota Camry Hybrid mới 2012 được trang bị hệ thống ECO chế độ tối ưu hóa phản ứng bướm ga và sản lượng điều hòa không khí để ưu tiên tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Lai-cụm công cụ độc quyền với chỉ số hệ thống Hybrid và chỉ số tiêu thụ nhiên liệu sẽ giúp người lái xe để vận hành xe kinh tế nhất có thể.
Toyota Camry mới được trang bị hệ thống đèn LED (điốt phát quang).

Như trước đây Toyota Camry Hybrid 2012 áp dụng phanh chuyển đổi động cơ máy phát điện thu năng lượng động lực từ các bánh xe vẫn quay, lưu trữ nó trong các gói pin lai. Đưa shifter vào “B” sử dụng hệ thống phanh tái tạo như là một hình thức của động cơ phanh để kiểm soát tăng cường descents neo dốc. Hệ thống hỗ trợ kiểm soát sẽ giúp ngăn chặn chiếc xe lăn lạc hậu khi bắt đầu một nghiêng khi đạp phanh được phát hành.

Toyota Camry Hybrid
Độc quyền bên ngoài và chạm vào thiết kế nội thất và badging phân biệt Camry Hybrid 2012 từ các mô hình Toyota Camry khác. Bên trong, cắt lai độc quyền được tìm thấy trên bảng điều khiển nhạc cụ và các căn cứ công tắc cửa, trên bảng giao diện điều khiển và nút thay đổi. Camry Hybrid cùng vải ghế độc quyền của nó trong ánh sáng ngà hoặc màu xám. Một Ultrasuede da độc quyền và cũng có sẵn. Optitron bảng điều khiển quay số đo ba với crôm dấu vòng ngoài cung cấp một diện mạo sang trọng.
Toyota Camry 2012 và Camry Hybrid 2012 sẽ cung cấp sáu loại mô hình khác nhau để lựa chọn. Toyota Camry LE, XLE cao cấp và các lớp thể thao SE. XLE và SE là có sẵn với động cơ bốn xi-lanh hoặc động cơ V6. Hybrid Camry được cung cấp trong lớp LE và XLE.

Toyota Camry Hybrid