Toyota Camry

Toyota giới thiệu thế hệ thứ bảy của Toyota Camry xe bán chạy nhất của Mỹ trong 9 năm qua. Camry mới 2012 với thiết kế nội thất rộng rãi hơn, cải thiện động lực lái xe và đi xe êm hơn so với trước. Với tiêu chuẩn hàng đầu an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ hiện đại được trang bị cho Camry mới 2012. Toyota Camry được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1983 đã thiết lập 1 chuẩn mực cho một chiếc xe sedan hạng trung hiện đại, chất lượng đáng tin cậy, cùng với một chuyến đi thoải mái, yên tĩnh. Kể từ thời gian đó, Toyota đã bán được hơn 15 triệu Camry mô hình trên toàn thế giới.

Toyota Camry

“Toyota Camry mới 2012 kết hợp một sự tiến hóa của các giá trị của 1 chiếc xe – chẳng hạn như thoải mái, hiệu quả sử dụng, độ tin cậy và an toàn với một thiết kế hấp dẫn hơn và hấp dẫn kinh nghiệm lái xe,” ông Bob Carter, Toyota Division nhóm phó chủ tịch và tổng giám đốc. “Sự cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng trung ngày càng ngay gắt từ các mẫu xe đến từ Hàn Quốc, Toyota Camry hoàn toàn mới được thiết kế để duy trì vị trí chiếc xe Sedan hạng trung tốt nhất và mở rộng hấp dẫn của nó.”

Toyota Camry

Toyota Camry mới 2012 một lần nữa cung cấp ba sự lựa chọn hệ thống truyền lực, tất cả đều đã được tăng cường cho năm 2012 để cung cấp cho nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn và hiệu suất đáp ứng nhiều hơn. Tất cả các model Camry mới 2012 được trang bị động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít 178 mã lực, tăng 9 mã lực và 170 lb.-ft. mô-men xoắn cao điểm. EPA ước tính con số nền kinh tế nhiên liệu là 25 mpg city/35 đường cao tốc, và các mpg 28 kết hợp là hơn Camry thế hệ trước. Động cơ 2.5 lít sử dụng Dual VVT-i (kép Variable Van Timing thông minh), van điều khiển thời gian trên lượng khí thải và trục cam cho hiệu suất tối ưu và hiệu quả ở mọi tốc độ động cơ. Hệ thống điều khiển cảm ứng Acoustic (ACIS) giúp mô-men xoắn tối ưu hóa trên một phạm vi rộng tốc độ động cơ. 

toyota camry

Toyota Camry 2012 tăng cao hiệu suất và hiệu quả

Động cơ DOHC V6 3,5 lít được trang bị cho phiên bản Camry mới 2012 SE và XLE, cung cấp 268 mã lực tại 6.200 rpm và 248 lb.-ft. Mô-men xoắn cao điểm tại 4700 rpm. Cải tiến để động cơ này thúc đẩy nền kinh tế nhiên liệu. là động cơ tốt nhất cho bất kỳ chiếc sedan hạng trung hiện nay V6.

toyota camry

Động cơ V6 của  Toyota Camry mới 2012 sử dụng trục cam định hướng chuỗi và thời điểm mở van biến thiên thông minh (VVT-i kép), độ nhớt dầu mới thấp hơn và một chất lỏng hộp số tự động ấm áp đó sẽ đem lại truyền nhiệt độ hoạt động nhanh hơn trong thời tiết lạnh. Tỷ lệ ổ đĩa bánh cao hơn cuối cùng cũng đóng góp cho nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn trong mô hình mới của Toyota Camry.
Toyota Camry 2012 mới được trang bị hộp số tự động 6 tốc độ với tính năng thời gian dịch chuyển nhanh hơn khi ở chế độ “S” và kiểm soát blipping Cần điều khiển xuống nhấn mạnh một cảm giác của thể thao.

Thiết kế ngoại thất của Toyota Camry mới 2012.

toyota camry Toyotoa Camry 2012 sử dụng một hình thức trang nhã đơn giản nhưng hiện đại, nhấn mạnh một lập trường, rộng hơn và thấp hơn so với mô hình trước đây. Thiết kế truyền tải một “tuyên bố kiến ​​trúc” thông qua đường dây nhân vật sắc nét, chính xác, trong khi với những đường cong mạnh mẽ với mặt cắt ngang và bảng điều khiển nút chỉnh được xác định khuôn (chrome có dấu trên LE và XLE) cho Camry 2012 mới xuất hiện biểu cảm hơn.

toyota camry

Đèn pha cho thấy một hình dạng năng động hơn, Đèn sương mù là tiêu chuẩn trang bị trên các phiên bản Toyota Camry XLEToyota Camry SE. Các cụm đèn phía sau thiết ôm sát thân xe và kéo dài sang hai bên. Toyota Camry SE cũng có phần thay đổi lớn ở lưới tản nhiệt và đèn sưng mù đèn sương mù.
Làm nổi bật thiết kế mới của Toyota Camry mới 2012 với bốn màu sắc mới. Hai trong số các màu sắc (kim loại đen và Clearwater Blue) màu đen kim loại pha trộn trong một sắc tố màu xanh tươi sáng cho một hấp dẫn trên máy bay phản lực màu đen truyền thống; Clearwater Blue kết hợp một chất màu bạc kim loại cho vay này hue một kết thúc, giống như thủy tinh nước.

Thiết kế nội thất mới của Toyota Camry

toyota camry

Trong khi tính năng gần như kích thước bên ngoài giống như các thế hệ trước, Toyota Camry mới 2012 cung cấp một nội thất rộng rãi và thoải mái hơn. Một thiết kế bảng điều khiển mới, sửa đổi vị trí chỗ ngồi, chỗ ngồi được thiết kế lại và cánh cửa, cột trụ và trần xe cắt tất cả các kết hợp thêm cả không gian thực và rộng rãi nhận thức lớn hơn trong khi cũng tăng cường khả năng hiển thị ra nước ngoài. Tái định vị chỗ ngồi của lái xe và bánh xe nghiêng / lồng chỉ đạo tiêu chuẩn (độ nghiêng đã tăng 33% cho thoải mái điều khiển lớn hơn) cũng hỗ trợ khả năng hiển thị và tăng cường vị trí của lái xe.
Bàn đạp ga và chỗ ngồi phía trước đã được di chuyển về phía trước, và các điểm phía sau chỗ ngồi hông được vị trí phía sau, tăng khoảng cách vài 0,6-inch, cùng với seatbacks trước reshaped giúp tăng phòng 1,8-inch phía sau đầu gối. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại và cạnh phía trước của legroom tăng các đệm ghế phía sau ghế phía sau giữa hai inch.

toyota camry

Toyota Camry mới 2012 thiết kế định hình trang trí nội thất để tăng cảm giác rộng rãi, bao gồm A-và B-trụ cột. Trong hầu hết các xe, không gian còn lại giữa cấu trúc và trang trí để mang lại một bề mặt “sạch sẽ”. Sử dụng một phương pháp tiếp cận thiết kế xe hơi mới, cắt chặt chẽ hơn theo cấu trúc bên dưới nó. Kết quả được thêm vào không gian mà đóng góp nhiều hơn nữa để cảm giác thoải mái hơn so với lợi nhuận tính bằng mm chỉ có thể đề nghị.
Xây dựng kết cấu ba chiều và tương phản liệu cung cấp cho các bảng điều khiển thiết bị mới một cảm giác về chiều sâu, trong khi các hình dạng tự đóng góp một cabin rộng rãi hơn và cải thiện sightlines. Cụm trung tâm nổi bật đường cong xuất hiện trôi nổi trên bảng điều khiển, giảm khối lượng hình ảnh của nó. Kết cấu mềm được sử dụng trên bảng điều khiển phía trên, trang trí cửa trên, các armrests cửa và trung tâm giao diện điều khiển tay vịn góp phần thoải mái hơn trong Camry. Khâu trên đệm mềm bảng điều khiển nhạc cụ và phù hợp với khâu-nhìn trang trí ở những nơi khác giúp tạo ra một cảm giác sang trọng. Nhôm màu sắc và trang trí mạ crôm được sử dụng khôn ngoan.
Camry LECamry XLE cấp tính năng một trong hai ngà hoặc màu chỗ ngồi màu xám, Camry SE tính năng độc đáo bọc đen đen hoặc đen xám. Mới được thiết kế phía trước chỗ ngồi khung, seatbacks, cao hơn và đệm ghế còn tăng cường sự thoải mái. Việc điều chỉnh chiều cao trên chỗ ngồi của lái xe cung cấp gần một phạm vi nửa inch lớn hơn so với trước (tổng số du lịch là 2,4 inch). Ghế trước thể thao của SE cung cấp bên dày ôm, và ba chấu bọc da độc quyền chỉ đạo bánh xe cung cấp kiểm soát sự thay đổi mái chèo cho hộp số tự động sáu tốc độ.
Đối với năm 2012, Toyota Camry 4 chỗ ngồi bao gồm vật liệu: vải trong LE và XLE, vải với SofTex trong SE, da trim tiêu chuẩn V6 XLE (tùy chọn trong XLE bốn xi-lanh), và Ultrasuede ® với da có sẵn cho lai các SE và XLE. Ghế nóng là tiêu chuẩn động cơ V6 XLE và có sẵn cho SE, XLE bốn xi-lanh và Hybrid với kiểm soát nhiệt độ biến.

Toyota camry

Toyota Camry mới cung cấp các chức năng gia tăng theo yêu cầu của người tiêu dùng ngày hôm nay, nhưng vẫn giữ điều khiển của nó đơn giản và trực quan để sử dụng. Các nút điều khiển truyền đạt một cảm giác cao độ chính xác khi sử dụng. Đặc biệt chú ý được trả tiền để chức năng và thoải mái với thiết kế bảng điều khiển trung tâm. The Kneepads mềm trên cả hai mặt thêm thoải mái cho lái xe và hành khách, phần phía trước cung cấp một kết nối phụ kiện 12V và một cách dễ dàng-to-truy cập vào USB / cổng đầu vào jack để kết nối máy nghe nhạc iPod và các phương tiện truyền thông các thiết bị khác. Một giao diện điều khiển phía sau cánh cửa trượt – chứ không phải là thiết kế flip-up truyền thống – cho phép truy cập dễ dàng hơn từ một trong hai ghế trước. Chỉ đạo thiết kế bánh xe, với âm thanh tích hợp và Bluetooth ® điều khiển, được đặc trưng: bốn nói cho LE, một bọc da bốn chấu cho XLE và thể thao 3 chấu, da bọc bánh xe cho các SE.
Tất cả các cấp tính năng seatback 60/40 phân chia tiêu chuẩn xếp phía sau để mở rộng năng lực vận chuyển hàng hóa. Các chỗ ngồi có thể được hạ xuống bởi một bản phát hành từ xa từ các khu vực thân cây. Túi khí bên ghế phía sau là tiêu chuẩn trên đường dây, và một armrest với chủ sở hữu tách thêm thoải mái và tiện lợi.

toyota camry
Nâng cao kết nối tích hợp hoàn toàn vào Camry là nhà nước-of-the-nghệ thuật điện tử và các tính năng kết nối nâng cao. Một kết nối không dây Bluetooth cho các cuộc gọi điện thoại tương thích rảnh tay, hiện được cải thiện bằng một chức năng điện thoại tự động chuyển cuốn sách có sẵn. Ngoài ra tiêu chuẩn là một cổng USB cho phép chơi nhạc và video từ các thiết bị âm thanh di động, bằng cách sử dụng hệ thống âm thanh xe và có sẵn trong dấu gạch ngang màn hình hiển thị, bao gồm cả iPod tích hợp đầy đủ.
Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn trên LE, XLE và SE có một màn hình 6,1 inch và loa. Màn hình cũng hiển thị màn hình và dữ liệu năng lượng tiêu thụ nhiên liệu, và các chức năng như là màn hình cho máy ảnh back-up có sẵn tích hợp (SE và XLE chỉ) và hệ thống âm thanh hiển thị. Màn hình này cũng cung cấp một hệ thống chuyển hướng theo định hướng giá trị mới và phục vụ như là một cổng thông tin cho Entune, sáng tạo hệ thống đa phương tiện mới của Toyota. Một hệ thống HD radio có sẵn cho phép chất lượng âm thanh CD từ chương trình phát sóng kỹ thuật số FM, và có nhiều tính năng tối đa hóa tương tự và AM phát sóng âm thanh chất lượng. Hệ thống sẽ bao gồm HD Radio với iTunes gắn thẻ để mua hàng trong tương lai và SiriusXM ™ Đài phát thanh truyền hình vệ tinh.
Âm thanh hàng đầu của dòng được trang bị với một hệ thống phí mới bảy-inch Navigation HDD với Entune ™ và JBL. Hệ thống này cung cấp một tính năng chia màn hình mới cho phép hiển thị đồng thời chuyển hướng và thông tin âm thanh.
Toyota Camry 2012 mới được trang bị hệ thông âm thanh cao cấp JBL mới GreenEdge ™ hệ thống âm thanh kết hợp một kênh tám bộ khuếch đại và cửa gắn loa âm thanh ống kính “, để cung cấp một âm thanh chất lượng cao. Bộ khuếch đại GreenEdge đạt được giảm 66% khối lượng tổng thể và nâng cao 50% hiệu quả âm thanh. Các loa GreenEdge sản xuất một đầu ra âm thanh cao hơn với sức mạnh tương tự hoặc ít tiêu thụ của các mô hình thông thường.

toyota camry

Hệ thống Entune đa phương tiện

Toyota Camry mới 2012 là một trong các xe Toyota đầu tiên để cung cấp các hệ thống đa phương tiện Entune. Lần đầu tiên trong một ô tô Toyota, hệ thống mới này thúc đẩy các điện thoại thông minh điện thoại di động để cung cấp một kinh nghiệm trong xe phong phú hơn với truy cập tích hợp đầy đủ để giải trí, dẫn đường, dịch vụ thông tin.
Toyota Entune ra mắt hỗ trợ đầu tiên tham gia ứng dụng di động, chẳng hạn như Bing, OpenTable, và movietickets.com, cùng với việc truy cập vào các dịch vụ liên quan đến du lịch hữu ích, chẳng hạn như thời tiết trực tiếp, giao thông, nhiên liệu (thông tin về vị trí và giá thành), cổ phiếu, và thể thao. Toyota Entune mang đến cho các lựa chọn lớn nhất của các tùy chọn âm nhạc có sẵn cho một chiếc xe, bao gồm cả trạm + iHeartRadio 750, và dịch vụ âm nhạc Pandora.
Các hệ thống âm thanh kết hợp với Entune tính năng một hệ thống tốt nhất trong lớp học, tiên tiến đàm thoại nhận dạng giọng nói giúp lái xe tập trung trên đường bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải ghi nhớ hàng ngàn lệnh bằng giọng nói. Hệ thống cũng sẽ cho phép khả năng âm thanh đọc lại và phát lại cho các tin nhắn văn bản, với khả năng đáp ứng bằng cách đặt trước “Thông điệp Trả lời nhanh” như: “Tôi đang lái xe và sẽ trả lời sau”

Toyota Camry mới 2012

Toyota Camry

Một chuẩn mới cho dòng xe Sedan hạng trung. Dài ca ngợi như một điểm chuẩn cho suốt chuyến đi và sự tĩnh lặng trong phân khúc hạng trung, tất cả Toyota Camry mới 2012 thiết lập lại tiêu chuẩn bằng cách dùng cả hai thuộc tính đến một mức độ cao hơn của sự tinh tế. Để giảm tiếng ồn trong suốt toàn bộ cabin. Khi chuyển động tiếng ồn của gió và tiếng ồn đường có xu hướng trở nên đáng chú ý hơn cho các trình điều khiển và hành khách. vật liệu mới hấp thụ âm thanh im lặng bất kỳ tiếng ồn mà quản lý để thâm nhập vào nội thất. Đặc biệt các kỹ sư tập trung vào việc giảm tiếng ồn để cung cấp một môi trường thoải mái hơn cho cuộc trò chuyện.

toyota camry

Các biện pháp đó tập trung vào việc làm giảm tiếng ồn của gió bao gồm cửa mạnh mẽ hơn và con dấu khu vực rocker; tối ưu hóa vị trí của các vật liệu âm thanh cách điện; bọt ứng dụng trong các, mái nhà trụ cột và mở cửa, âm thanh thủy tinh được sử dụng cho các động cơ V6 và kính chắn gió lai mô hình của; và giằng đặc biệt của lượng cowl Thông gió vách dạng.

Cấu trúc bảng điều khiển và lắp ráp, một trong những khu vực phức tạp nhất trong các xe ô tô hiện đại, đã được hoàn toàn tối ưu hóa để ngăn chặn sự xâm nhập của tiếng ồn. Nó cũng có thể là một nguồn của sự xâm nhập tiếng ồn. Cơ cấu sử dụng một thành viên chéo và đôi trung tâm, cùng với thép tấm kẹp để đàn áp cộng hưởng và giảm độ rung. Với thép kẹp, xốp nhựa đường được sử dụng để hấp thụ năng lượng rung động trong khi tăng âm thanh chặn hiệu quả.

toyota camry
Một bộ phận giảm thanh dấu gạch ngang bên ngoài sử dụng một lớp không khí giữa các bảng điều khiển dấu gạch ngang và âm thanh hấp thụ cảm thấy. Một lớp im lặng bên trong sử dụng nỉ mềm và cứng để ngăn chặn một loạt các tần số thấp đến cao. Giảm chấn, độ dày lớp phủ và lĩnh vực ứng dụng đã được tối ưu cho giảm sàn bảng điều khiển rung và tiếng ồn xâm nhập thông qua sàn nhà, và một loại mới của thảm giúp loại bỏ tiếng ồn. Tấm Silencer được cài đặt trong các nơi ở phía sau bánh xe, và vật liệu hấp thụ âm thanh mới được thêm vào phía bên trong của thân cây tiếp tục cắt giảm tiếng ồn đường từ các lốp xe và nơi ở bánh xe.

Toyota Camry 2012 mới ếm ái hơn.

toyota camry

Hệ thống treo trước của Toyota Camry được thiết kế lại phía sau và khí động học giúp Camry mới 2012 với sự ổn định và thoải mái khi đi xe. Toyota Camry mới cấu trúc khung xe sử dụng một số tấm thép cường độ cao (440 Mpa hoặc cao hơn) hơn so với phiên bản trước và thậm chí mạnh hơn thép căng tấm có cường độ cao (590 Mpa hoặc cao hơn), kết quả trong một khung xe mạnh mẽ hơn nhưng nhẹ hơn so với phiên bản Toyota Camry trước.

Thanh giằng hệ thống treo trước McPherson kết hợp sử dụng lò xo tăng cường sự ổn định cho xe. Shock-hấp thụ giảm xóc và độ dày ổn định đã được tối ưu hóa là tốt. Hệ thống treo phía sau giữ lại cấu hình dual-link thanh chống đã được chứng minh của các mô hình trước đó nhưng đã được thiết kế lại để tăng cường vào cua ổn định. Lò xo cuộn, ống lót, thanh ổn định và hấp thụ sốc giảm xóc đã được sửa đổi.
Kết hợp đèn phía sau và gương chiếu hậu bên trên Camry 2012, lấy cảm hứng từ công nghệ xe đua công thức một, tạo vortexes không khí ở hai bên cơ thể để ổn định cơ thể và góp phần xử lý ổn định. Sàn xe yếu tố khí động học điều chỉnh luồng không khí theo xe, cũng góp phần để đi xe êm ái.
Tất cả các phiên bản mới của Toyota Camry đều được trang bi tay lái điện (EPS) hệ thống kiểm soát, mà sẽ cung cấp linh hoạt hơn để điều chỉnh cảm giác lái. Hệ thống tay lái điện năng hỗ trợ phản ứng dựa vào tốc độ xe.
Ngoài ra tay lái điện giúp cải thiện tích kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường vì nó không đòi hỏi chất lỏng thủy lực.

Tất cả phiên bản Toyota Camry mới được trang bị lốp xe mới cho một sự cân bằng tối ưu giúp tiết kiệm nhiên liệu, xử lý, sự tĩnh lặng, êm và hiệu suất phanh. LE cấp tính năng tiêu chuẩn 16-inch bánh xe, SE các tiêu chuẩn đi kèm với năm nói bánh xe hợp kim 17-inch và SE V6 cung cấp các bánh xe hợp kim 18-inch đầu tiên trên Camry với lốp 225/45R18. Camry SE cũng sẽ được trang bị lốp xe có độ bám nhiều. XLE Camry có tiêu chuẩn với bánh xe hợp kim 17-inch thiết kế 10 chấu thanh lịch.

Toyota Camry mới An toàn và Bảo mật

toyota camry

Tất cả mẫu Camry 2012 được trang bị 10 túi khí tiêu chuẩn tiên tiến giai đoạn hai túi khí SRS phía trước, túi khí phía trước và phía sau gắn trên ghế, túi khí bên và đầu gối của tài xế và hành khách phía trước của túi khí. Túi khí hành khách phía trước của đầu gối và túi khí phía sau chỗ ngồi mới cho Toyota Camry.

toyota camry

Cấu trúc khung xe của Camry được thiết kế để giúp hấp thụ lực va chạm tác động và giúp giảm thiểu tác động biến dạng cabin hành khách. Thép có độ bền cao được sử dụng cho toyota camry mới 2012. Khung ghế ngồi cũng được thiết kế để giúp hấp thụ tải va chạm bên. Các cấu trúc bên trong mui xe và xây dựng phía trước cạnh được thiết kế để giúp giảm thương tích cho người đi bộ trong một vụ va chạm.

Giống như tất cả các mô hình Toyota, Toyota Camry mới 2012 sẽ được trang những tính năng an toàn tiêu chuẩn của Toyota, bao gồm kiểm soát ổn định xe (VSC), hệ thống kéo điều khiển (TRAC), chống bó cứng phanh hệ thống (ABS), Electronic Brake-lực lượng phân phối (EBD) và phanh hỗ trợ. Nó cũng có tính năng Stop tiêu chuẩn Công nghệ thông minh khi đè lên hệ thống phanh. Một hệ thống giám sát áp suất lốp điện tử là thiết bị tiêu chuẩn.

toyota camry

Một hệ thống an toàn của toyota camry có sẵn, Safety Connect, có thể truy cập vào một trung tâm cuộc gọi với một nhà điều hành trực tiếp những người có thể gửi cảnh sát và xe cấp cứu. Hệ thống này kết hợp thông báo va chạm tự động và một chiếc xe bị đánh cắp tính năng định vị, mà có thể theo dõi vị trí của chiếc xe bị đánh cắp thông qua GPS và giúp đỡ cảnh sát hướng dẫn để phục hồi nó.

Màn hình mới có sẵn địa điểm mù sử dụng radar sóng phụ mm để phát hiện xe trong điểm mù của lái xe. Khi hệ thống phát hiện một chiếc xe trong làn đường bên cạnh, nó cảnh báo người lái xe sử dụng các chỉ số trên gương chiếu hậu. Nếu tín hiệu lần lượt là khi có một chiếc xe ở trong điểm mù của làn đường dự định của lái xe, các chỉ số trên gương tương ứng sẽ nhấp nháy. Người lái xe có thể tắt hệ thống, nếu muốn.
Trong xe toyota camry được trang bị với một hệ thống âm thanh màn hình hiển thị và máy ảnh sao lưu, khi chiếc xe được chuyển vào đảo ngược, màn hình hiển thị âm thanh sẽ hiển thị hình ảnh, cùng với hệ thống cảm biến lùi tiên tiến sẽ phát hiện cảnh báo những vật  cản khi lùi đậu xe và khoảng cách đến những trở ngại.

Toyota Camry

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG – HT

Toyota Tân Cảng – Một thương hiệu -Triệu niềm tin

ĐẶC BIỆT ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI TRONG NGÀY VỚI GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN

Địa chỉ: 220Bis Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM “Nguyễn Hữu Cảnh nối dài gần ngay chân cầu vượt Vân Thánh”

Đại diện kinh doanh: Mr. Bính mobile: 0908 246 276