Toyota Hilux 2012

Lần đầu tiên ra mắt tại Nhật vào năm 1967 và 1 năm sau Toyota Hilux chính thức ra khắp châu Âu, Toyota Hilux huyền thoại đã là một sự hiện diện thống trị trong thị trường toàn cầu trong gần 45 năm.

Toyota Hilux

Cho đến nay, yêu thích của thế giới đã ghi nhận doanh số bán hàng toàn cầu tích lũy của hơn 13 triệu đơn vị. Năm ngoái, doanh số bán hàng toàn cầu đạt 549.000 đơn vị, tăng 25% so với năm trước. Tại châu Âu, 21.866 xe Hilux đã được bán trong năm 2010, chiếm gần 25% thị phần và làm cho Toyota dẫn đầu phân khúc xe bán tải năm thứ 3 liên tiếp.
Toyota Hilux mẫu xe Pick-up mới sẽ có mặt tại 36 quốc gia châu Âu, và hơn 135 quốc giá trên toàn thế giới. Với doanh số dự kiến ​​châu Âu gần 26.000 chiếc vào năm 2011, Toyota Hilux 2012 câu chuyện thành công được thiết lập để tiếp tục.

Toyota Hilux

Chất lượng tinh chế nội thất và Thiết kế ngoại thất tinh vi hơn. Hilux 2012 tính năng phiên bản mở rộng cho nội thất và thiết kế bên ngoài. Những thay đổi nội thất bao gồm cải thiện chất lượng cảm giác rộng rãi suốt cabin như 1 chiếc du lịch tiện lợi.

Với thiết kế ngang trung tâm thiết kế cụ cụm củng cố bề rộng và roominess của cabin. Cụm trung tâm rõ ràng được chia thành hai phần. Các phần trên kết hợp Toyota Touch, 6.1 “đơn vị màn hình cảm ứng đa phương tiện. Các nhà phần dưới thiết kế mới cho cả hai tay và tự động điều khiển điều hòa không khí.
Cụm công cụ của trình điều khiển đã được thiết kế lại để tăng chất lượng đồng hồ, và SR và SR + lớp được trang bị với mét Optitron. A, chỉ đạo thiết kế hiện đại hơn bánh xe kết hợp sự khác biệt thiết bị chuyển mạch cấp.

Toyota Hilux 2012

Toyota Hilux

Chất lượng cảm nhận đã được cải thiện đáng kể thông qua việc áp dụng thống nhất với một thống nhất màu sắc lớn hơn trong suốt bên trong. Điều này cảm giác của sự tinh tế tăng được tăng cường hơn nữa thông qua các đồ trang trí mới bạc, kết hợp nút bấm điều chỉnh hệ thống âm thanh, và núm diều chỉnh màn hình đa thông tin. Một sự lựa chọn bọc ghế, kể cả da, cung cấp cải thiện độ bền và mạnh mẽ hơn sự khác biệt cấp.

Toyota Hilux

Bên ngoài thiết kế mới cho năm 2012 Toyota Hilux một sự hiện diện, đặc biệt ngay lập tức nhận ra, trong khi duy trì độ dẻo dai huyền thoại cần thiết cho công tác chuyên môn.
Mặt trước của chiếc xe hoàn toàn mới từ một tiền đạo trụ cột. Nó kết hợp một hình ảnh của độ bền chắc chắn phù hợp với một Workhorse “với một hình ảnh ba chiều cong hơn, phản ánh khiếu nại SUV giống như của xe phân khúc giải trí ngày càng tăng của thị trường đón Châu Âu.

Toyota hilux

Các dòng chảy của một thiết kế nắp ca-pô mới, mở rộng thành một tinh vi hơn, lưới tản nhiệt ngược lại tản nhiệt hình thang hình. Lưới tản nhiệt hai bên là cụm đèn pha mạnh mẽ dự án vượt ra ngoài các chi thân xe để tăng cường khả năng hiển thị tín hiệu lần lượt. Cản trước thiết kế mới kết hợp một lượng khí lớn hai bên là nhà tích hợp đèn sương mù.
Toyota Hilux 2012 thân xe mạnh mẽ được tăng cường bởi một đường gân chạy dọc 2 cách cửa từ trước ra sau. Thân xe được tăng cường hơn nữa bởi mới, mạnh mẽ 15 “và thể thao 17″ thép và hợp kim thiết kế bánh xe, và gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ.
Để kết hợp mới, phía sau cụm đèn và một mới dừng đèn cao phù hợp với thiết kế chiếu của đèn pha để tối đa hóa khả năng hiển thị. Và DLX Workhorse “mô hình cấp đánh dấu sự tái áp, thiết kế bền khó khăn bội thu phẳng.
Toyota Hilux 2012 toàn cầu sẽ 8 màu, trong đó hai màu đen kim loại và vàng Silky, là 2 màu mới.

Hệ thống dẫn động của Toyota Hilux 2012 mới.

Toyota Hilux

Toyota Hilux 3.0G được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh chủ động bán thời gian giúp tối ưu hóa khả năng kéo và tiêu hao năng lượng của Hilux khi di chuyển trên các địa hình khác nhau. Khi đi trên địa hình trơn trượt, khi cần đạt được lực kéo tối ưu, khi di chuyển trong thành phố hoặc đường xa lộ.

Hệ thống dẫn động cầu sau được trang bị cho phiên bản Toyota Hilux 2.5E tăng khả năng kéo bền bỉ  đồng thời hạn chế việc tiêu hao công suất giúp tích kiệm nhiên liệu và giảm chi phí bảo trì.

Toyota Hilux

Tất cả các phiên bản Toyota Hilux 2012 đều được trang bị với một hệ thống chống bó phanh (ABS), cửa sổ điện, khóa cửa từ xa, gương điện, cửa nước nóng.
Nâng cấp 2WD 2,5 D-4D, 2012 Toyota Hilux Công cụ Phạm vi Euro V Compliant
Thông qua sự giới thiệu của vòi phun biến tăng áp, 2012 Hilux 2WD, 2.5 D-4D mô hình bây giờ được hưởng lợi từ tăng 24 mã lực trong quyền lực. 2494 cải thiện cc, 16 van, DOHC bốn xi-lanh đơn vị đường sắt thông thường hiện nay phát triển 144 hp tại 3600 rpm và 343 Nm mô-men xoắn tại 2.000 rpm, phù hợp với sản lượng 2,5 phiên bản ổ đĩa lít bốn bánh.
Sự gia tăng quyền lực đã đạt được thông qua việc áp dụng các-actuated một động cơ DC, turbo tăng áp biến cánh loại vòi phun và sử dụng các kim phun mới. Các kim phun mới cung cấp phun nhiên liệu chính xác hơn, cải thiện phản ứng bướm ga và hiệu suất.

Toyota Hilux 2012
Bền, đáng tin cậy và yên tĩnh, 2,5 D-4D động cơ lợi ích hơn nữa từ hiệu suất và hiệu quả một số biện pháp tăng cường. Một hiệu suất cao turbo-mát không chỉ tăng sức mạnh mà còn tăng cường lượng khí thải hiệu suất. Swirl hệ thống điều khiển tinh vi tối ưu hóa hỗn hợp không khí-nhiên liệu ở tốc độ động cơ thấp, tăng mô-men xoắn có sẵn mà không cần để tăng tốc. Và khí thải làm mát tuần hoàn (EGR) tối ưu hóa nhiệt độ khí EGR để cải thiện hiệu suất phát thải.
2012 Toyota Hilux 2.5 D-4D 2WD như là kết quả của sức mạnh tăng 24 mã lực, tăng tốc từ 0-100 km / h trong 14,1 giây và có tốc độ tối đa 170 km/h.

Toyota Hilux 2012

Mặc dù có những tăng hiệu suất đáng kể, chu trình hỗn hợp nhiên liệu tiêu thụ đã giảm 1,0 l/100 km với 7,3 l/100 km và lượng khí thải CO2 thấp hơn 26 g / km với chỉ có 193 g / km.
Khen ngợi này gia tăng quyền lực, phiên bản 2WD 2012 Toyota Hilux được trang bị với thiết kế khung gầm mạnh mẽ hơn của các mô hình dẫn động 4 bánh. Điều này không chỉ cải thiện giải phóng mặt bằng xe, mà còn làm tăng sức kéo hai bánh xe mô hình ổ đĩa 2,5 tấn.
Phát triển động cơ 3.0 D-4D 171 mã lực và khi giao phối với một hộp số tay 5 tốc độ, sẽ tăng tốc từ 0-100 km / h trong 12,1 giây và có tốc độ tối đa 170 km / h. Nó trả về một mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của 8,6 l/100 km, và tạo ra lượng khí thải CO2 là 227 g / km.

Toyota Hilux

Toyota Hilux 2012 mới được trang bị với một tùy chọn 5-tốc độ tự động tăng tốc, hộp số từ 0-100 km / h cải thiện đến 12 giây, và tốc độ tối đa lên tới 175 km / h. Tiêu thụ nhiên liệu trung bình 8,4 l/100 km, với lượng khí thải CO2 của 223 g / km.
Cả hai powertrains lợi ích từ sản lượng mô-men xoắn cao trên một tốc độ động cơ rộng phạm vi 2.5 D-4D tạo ra 343 Nm giữa 1600 và rpm 2800, hướng dẫn sử dụng các phiên bản của động cơ 3,0 lít phù hợp với con số này giữa, thậm chí rộng hơn 1,400-3,400 rpm cung cấp băng tần tối ưu hiệu suất ở tốc độ bất kỳ, trên mọi địa hình.
Nhờ việc thông qua một bộ lọc hạt Diesel (DPF) cả hai 2,5 D-4D và 3.0 D-4D động cơ EURO V phù hợp. DPF hệ thống thu thập và tái tạo (Particulate Matter) trong khí thải và hiệu quả oxy hóa carbon monoxide và hydrocarbon.

Toyota Hilux

Toyota Hilux 2012Toyota Hilux 2012

Giá bán cho Toyota Hilux 3.0G nhập khẩu là 723 triệu VNĐ 

Toyota Hilux 2.5E là nhập khẩu mới là 579 triệu VNĐ

 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG – HT

Toyota Tân Cảng – Một thương hiệu -Triệu niềm tin

ĐẶC BIỆT ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI TRONG NGÀY VỚI GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN

Địa chỉ: 220Bis Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM “Nguyễn Hữu Cảnh nối dài gần ngay chân cầu vượt Vân Thánh”

Đại diện kinh doanh: Mr. Bính mobile: 0908 246 276.